?LƯƠN NHẬT NƯỚNG SỐT KABAYAKI ❤️Chỉ cần thưởng thức cơm lươn nướng Nhật một lần …?bạn cũng khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn trước miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng và tươm mỡ óng ánh, ăn cùng sốt Unagi No Tare đậm đà nữa thì không có gì ngon bằng.?? ❣️Lươn là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất nên tại Nhật, món lươn nướng được xem là món ăn bổ sung năng lượng cực kì hiệu quả. ❣️Unagi là lươn nước ngọt, tại xứ sở hoa anh đào, lươn nước ngọt (Unagi) và lươn biển (Unago) đều được sử dụng phổ biến nhưng để tạo ra món lươn nướng Nhật thơm ngon, hấp dẫn nhất người ta thường dùng Unagi bởi phần thịt béo, mềm cùng hương vị ngậy thơm hấp dẫn. ?Mẹo chuẩn bị cơm lươn Nhật Unadon tại nhà Bước 1: Chuẩn bị cơm trắng nóng ta bát thủy tinh, sứ Bước 2: Xếp lươn lên mặt cơm Unagi Kabayaki lên mặt cơm Bước 3: Rưới sốt lươn Nhật vừa ăn Bước 4: Đậy đĩa sứ lên mặt tô/ chén cơm và quay trong lò vi sóng khoảng 2 phút. Bước 5: Trang trí thêm một chút rong biển khô cắt sợi và vừng rắc lên trên. ❣️Giá #195k/ con/ 200gr . ❣️Mua từ 5 con #185k/ con