iconHotline 0908.191.807
Tất cả các ngày trong tuần
Zalo: 0908.191.807
Facebook - Zalo
     
Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1kg Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Bột ngọt Ajinomoto 1kg Nhật Bản có thành phần từ thiên nhiên, không chất hóa học, an toàn cho bé, mẹ bầu và gia đình. Không chỉ tăng vị ngọt, kích thích ăn ngon, Glutamate trong sả...

4901001194186 Gia vị nấu ăn 220.000 VND Số lượng: 20 Gói

  •  
  • Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1kg

  • Giá bán: 220.000 VND

  • Bột ngọt Ajinomoto 1kg Nhật Bản có thành phần từ thiên nhiên, không chất hóa học, an toàn cho bé, mẹ bầu và gia đình. Không chỉ tăng vị ngọt, kích thích ăn ngon, Glutamate trong sả...


Số lượng
Số lượng: 20 Gói

Mô tả

Bột ngọt Ajinomoto 1kg Nhật Bản có thành phần từ thiên nhiên, không chất hóa học, an toàn cho bé, mẹ bầu và gia đình. Không chỉ tăng vị ngọt, kích thích ăn ngon, Glutamate trong sản phẩm còn hỗ trợ quá trình tiêu hoá bằng cách kích thích dạ dày và tiết nước bọt.

Thành phần

  • L-natri glutamate 99%
  • 5′-ribonucleotide sodium 1%
  • Chất điều vị

Công dụng

  • Thành phần từ thiên nhiên, an toàn cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
  • Glutamate trong mì chính kích thích dạ dày, tiết nước bọt, hỗ trợ tiêu hoá.
  • Giữ cân bằng hương vị và giữ nguyên hương vị gốc của món ăn.
  • Bột ngọt từ mật mía, mang vị ngọt hậu tự nhiên.
  • Thích hợp nêm cho mọi món ăn, đặc biệt cho các món giảm muối.
Screenshot 2024 04 19 182958
 

Đối tượng sử dụng

  • Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.
  • Những đối tượng nên hạn chế sử dụng: Người bị suyễn, người mắc bệnh tiểu đường, người mắc bệnh hội chứng chuyển hóa, người suy giảm chức năng vị giác, trẻ em dưới 1 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng làm chất điều vị trong chế biến thực phẩm.
  • Tuân theo hàm lượng và đối tượng sử dụng theo thông tư số 24/2019/TT-BYT.
  • Đối với cơm chiên, rau xào (10 người): nêm 5g-9g.
  • 1L nước luộc rau: nêm 3g-5g.
  • Trong 500ml sốt salad: nêm 2g.
  • Cho há cảo gyoza, thịt hamburger: 3g-5g.
  • Có thể điều chỉnh lượng nêm theo sở thích cá nhân.

Lời khuyên từ chuyên gia

  • Không nên nêm mì chính ở nhiệt độ cao, hãy nhắc khỏi bếp khi nấu chín thức ăn.
  • Hòa tan mì chính ở nhiệt độ 70-90 độ C để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Không sử dụng mì chính trong các món chua hoặc có vị ngọt tự nhiên.
  • Tránh cho mì chính tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nguội, hãy hòa tan trước với nước ấm.
  • Tránh đặt mì chính trực tiếp lên bề mặt các món rán để giữ hương vị đặc trưng.
  • Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây