Bột ngọt Ajinomoto 400gr Bột ngọt này cao cấp và đắt nhất hiện nay vì Có thể rắc lên thực phẩm mà không cần nấu chín Khi chế biến thì cực kì thơm ngon bổ dưỡng Dành cho trẻ em và cả người già dùng rất tốt
Nguyên liệu 100% tự nhiên từ đường mía và rau củ An toàn , không độc hại khi sử dụng lâu dài Năm 1908 một giáo sư người Nhật Bản đã khám phá ra một vị rất đặc trưng, hoàn toàn khác biệt với vị ngọt, chua, mặn và đắng. Vị này được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản. Đó chính là vị Umami - vị ngọt thịt, được tạo ra bởi glutamat.
Ưu điểm nổi bật: - Glutamate trong mì chính Ajinomoto gia vị Nhật chính hãng giúp hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… Đặc biệt - Vị Umami - vị ngọt thịt, được tạo ra bởi glutamat trong mì chính Ajinomoto không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi an như bột ngọt thông thường. Hướng dẫn sử dụng: Nêm vào như 1 gia vị cho các món chấm, món canh, xào sau khi vừa tắt bếp. P/S : Bà mẹ sành điệu của Em không biết gì về đồ Nhật nhưng ăn rồi mê ... hết là kêu gửi về