iconHotline 0908.191.807
Tất cả các ngày trong tuần
Zalo: 0908.191.807
Facebook - Zalo
     
Pure white shiseido Pure white shiseido Xuất xứ: Nhật Bản N118223 Thực phẩm chức năng 590.000 VND Số lượng: 100 Hộp

  •  
  • Pure white shiseido

  • Giá bán: 590.000 VND

  • Xuất xứ: Nhật Bản


Số lượng
Số lượng: 100 Hộp

??Pure white shiseido dạng nước và Collagen Pure White dạng viên đều chứa thành phần trái cây kì tử. Đây là một loại trái cây rất giàu vitamin C, hàm lượng C của nó gấp tới 15 lần trái cam.
 

?Sản phẩm Collagen Pure white dạng nước có khả năng hòa tan và giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Viên uống pure white sau khi vào đến cơ thể còn cần thời gian để dịch vị dạ dày phân hủy.

?Cả nước uống pure white và pure white dạng viên đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để hiểu rõ hơn nên uống collagen Pure White dạng viên hay Pure White dạng nước tốt hơn thì cùng phân tích về các ưu nhược điểm của 2 sản phẩm này dưới đây:
 

?Ưu điểm

?Pure White dạng nước uống dễ hấp thu nhanh hơn, cho hiệu quả cũng nhanh hơn viên uống collagen.
?Nước uống collagen Pure White cũng đem lại hiệu quả cải thiện làn da trắng đẹp qua thời gian rõ rệt hơn. 
?Vitamin và collagen trong sản phẩm Pure White dạng nước khi uống vào được cơ thể sử dụng nhiều hơn, tránh đào thải ra ngoài gây lãng phí. Cách dùng Collagen pure white dạng nước hiệu quả
Không cần để pure white nước vào tủ lạnh trước khi uống. Chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng và không để ánh sáng chiếu vào trực tiếp.

?Một chai pure white dạng nước có dung tích là 50 ml. Bên trong nó có chứa 1000 mg vitamin C cùng các dưỡng chất làm đẹp da khác.
 

?Nhà sản xuất khuyên dùng pure white nước mỗi ngày 1 chai nhỏ 50 ml. Nên uống vào buổi sáng để hấp thu tốt hơn.

?Pure white dạng nước của nhật uống liên tục trong vòng 1 tháng, mỗi ngày một chai. Sau khoảng thời gian 1 tháng sẽ nhận thấy được thay đổi trên làn da.

?Khi uống shiseido pure white nước cần uống duy trì liên tục, không nên uống ngắt quãng. Hôm uống hôm không uống pure white sẽ không phát huy được hiệu quả.

?Hết một liệu trình làm trắng bằng pure white dạng nước là 3 tháng. Tương đương với việc uống liên tục 90 chai nhỏ 50 ml.

?Sau 3 tháng, cần ngưng uống để cơ thể tự cân bằng lại vitamin. Thời gian ngưng uống ít nhất là 1 tháng.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: Pure white shiseido
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây