iconHotline 0908.191.807
Tất cả các ngày trong tuần
Zalo: 0908.191.807
Facebook - Zalo
     
Kem lạnh Mini Yukimi Daifuku vị vani 270ml Kem lạnh Mini Yukimi Daifuku vị vani 270ml

Nói là kem chứ thực ra là bánh mochi nhân kem. Bánh siêu ngon luôn, vỏ mềm dẻo, mịn và thơm, nhân kem sữa vani ăn vị khá lạ và đặc trưng, ngọt vừa, vị beo béo cũng vừa phải nữa. 

4953823080543 Hàng Đông Lạnh 89.000 VND Số lượng: 10 Hộp

  •  
  • Kem lạnh Mini Yukimi Daifuku vị vani 270ml

  • Giá bán: 89.000 VND

  • Nói là kem chứ thực ra là bánh mochi nhân kem. Bánh siêu ngon luôn, vỏ mềm dẻo, mịn và thơm, nhân kem sữa vani ăn vị khá lạ và đặc trưng, ngọt vừa, vị beo béo cũng vừa phải nữa. 


Số lượng
Số lượng: 10 Hộp
  • Kem mochi có hình dạng những quả bóng khô tròn, nhỏ với lớp vỏ gạo nếp (mochi), bọc lấy viên kem ở trong nhân. Nó có một lớp bột ngô để giữ cho dính khi được tạo ra.Các hương vị phổ biến nhất là trà xanh, vani, chocolate, dâu tây và đậu đỏ. 
  • ロッテ ミニ雪見だいふく 1箱(30ml×9コ)| コープこうべネット
  • Dạng khởi thủy của món tráng miệng này là sản phẩm của công ty Lotte có tên Yukimi Daifuku vào năm 1981. Sản phẩm này ban đầu dùng lớp vỏ là tinh bột gạo thay vì gạo nếp và nhân là một dạng sữa gạo thay vì kem. Kem Mochi của Lotte sẽ làm hài lòng cả các tín đồ kem khó tính vì sự cute phô mai que của ẻm. Hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn, lại còn mát lạnh ngọt ngào ai mà không cưng được nè. 
  • Vị của kem béo thơm và ít ngọt, khi đưa vào miệng lập tứ tan chảy hoà quyện giữa lớp vỏ Mochi và nhân kem bên trong. Chỉ một lần ăn là bạn đã muốn ăn thêm hoài thêm mãi.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: thực ra, mềm dẻo
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây