Bánh ngọt nhân lòng đỏ trứngThành phần: - Lớp đầu và vỏ bánh nướng như bánh pía giòn giòn - Lớp thứ 2 dẻo như nhân mochi tươi - Lớp thứ 3 custard trứng sữa - Trong cùng là nhân trứng muối tan chảy ngon mê lyS000711Bánh kẹo12.000VNDSố lượng: 199 Cái
Bánh ngọt nhân lòng đỏ trứng
Giá bán:
12.000 VND
Thành phần: - Lớp đầu và vỏ bánh nướng như bánh pía giòn giòn - Lớp thứ 2 dẻo như nhân mochi tươi - Lớp thứ 3 custard trứng sữa - Trong cùng là nhân trứng muối tan chảy ngon mê ly
Thành phần: - Lớp đầu và vỏ bánh nướng như bánh pía giòn giòn ? - Lớp thứ 2 dẻo như nhân mochi tươi ? - Lớp thứ 3 custard trứng sữa ? - Trong cùng là nhân trứng muối tan chảy ngon mê ly ?
Phương pháp chế biến: Xử Lý Nhiệt Thành phần: bột nhỏ hơn , song trắng, dầu thực vật, hươg vị phô mai , đường lúa mì,..đường trắng, lòng đỏ trứng... Tiêu chuẩn hỗ trợ sản phẩm: GB/T 20977 Cách ăn: Mở bao bì, ăn ngay được Xuất xứ: Đài Loan