iconHotline 0908.191.807
Tất cả các ngày trong tuần
Zalo: 0908.191.807
Facebook
 
Bia tươi ASAHI SUPER DRY Bia tươi ASAHI SUPER DRY Xuất xứ: Nhật Bản. N118037 Thực phẩm 0 VND Số lượng: 100 Hộp

  •  
  • Bia tươi ASAHI SUPER DRY

  • Giá bán: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhật Bản.


Số lượng
Số lượng: 100 Hộp

?Ohayo giới thiệu bia tươi ASAHI SUPER DRY? Một siêu bia bán chạy và cháy hàng liên tục ???Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1987 như là người đầu tiên "KARAKUCHI", ASAHI SUPER DRY đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong công nghệ sản xuất bia của Nhật Bản. Trong những năm qua, ASAHI SUPER DRY tiếp tục phổ biến trong khi cung cấp cho thị trường một loại bia có hương vị tuyệt hảo. Đằng sau sự nổi tiếng áp đảo của mình, thuyết phục mọi đối tượng bất kể tuổi tác, cũng như các nhà hàng và các chuyên gia hàng đầu có khả năng phân biệt hương vị tốt là câu chuyện về bí mật của bia Asahi Super dry.
 


?Men bia Asahi:

?Để làm bia Asahi Super dry, chúng tôi sử dụng một men hiếm, nấm men Asahi số 318, không chỉ cho quá trình lên men xuất sắc, mà còn tạo ra một mùi thơm phức tạp, thanh lịch và tinh tế. Asahi Super Dry cần đảm bảo độ tinh khiết vì nó rất nhạy cảm với vi sinh vật thay đổi trong suốt quá trình lên men. Tạo ra một môi trường tối ưu cho nấm men "làm công việc của họ tốt nhất", chúng tôi đang không ngừng phát triển các công nghệ mới để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế, rõ ràng nhất.

?Thành phần bia Asahi:

?Các loại lúa mạch chúng tôi sử dụng cho Asahi super dry với hơn một trăm tiêu chí chúng tôi đã thiết lập cho thành phần này, bao gồm các loài ngũ cốc, nguồn gốc của nó, và các phương pháp nảy mầm. Chúng tôi có một mạng lưới thành lập các nhà cung cấp ngũ cốc trên toàn thế giới, những người cộng tác với chúng tôi để đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi.

?Trong khi chỉ một lượng nhỏ của hoa bia tốt đắt tiền thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, chúng tôi sử dụng một số tiền lớn để thực hiện mục tiêu tạo nên một sự cay đắng rõ ràng, nhưng thanh lịch trong Asahi super dry. Sự lựa chọn này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế và rõ ràng hơn.
 


?Công nghệ sản xuất bia Asahi:

?Để có được hương vị tinh tế, rõ nét trong Asahi Super Dry, chúng tôi chú ý nghiêm ngặt để từng bước trong quá trình sản xuất để loại bỏ các mùi vị không mong muốn của các sản phẩm. Chúng tôi đã hoàn thiện các bí quyết để tạo ra các loại dịch nha (một chất lỏng ngọt làm từ nước và mạch nha) thích hợp nhất cho hiệu quả lên men tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một số công nghệ mới, bao gồm hệ thống băng tải đặc biệt mà không gây tổn hại mạch nha, cũng như các máy xay xát mà không ngâm hạt quá mức, cũng như việc loại bỏ những hương vị không mong muốn và không hợp sở thích ra khỏi quy trình sản xuất.

?Một công nghệ khác đã được hoàn thiện liên quan đến công tác phòng chống hương vị suy giảm càng nhiều càng tốt sau khi sản xuất. "công nghệ trong mơ" sẽ giúp giữ lại hương vị tốt của bia tươi của chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã thành lập công nghệ này mà không sử dụng chất bảo quản, bia hoàn toàn tự nhiên với các thành phần vốn có. Chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ này để sản xuất Asahi super khô để chứng minh rằng nó đóng góp rất lớn vào việc duy trì hương vị tươi mới và sắc nét của bia Asahi.

?Công nghệ và nhà máy bia của chúng tôi đang tiến từng ngày thông qua việc chúng tôi liên tục làm ra những chai bia Asahi tốt nhất. Mục tiêu này không hề thay đổi kể từ khi ra mắt Asahi super dry: Hương vị tinh tế, rõ ràng, hương vị KARAKUCHI cho khách hàng trên toàn thế giới.
? BIA ASAHI SUPER DRY đã được bán tại Nhật Bản vào ngày 17 Tháng Ba, năm 1987. Ngay sau khi sản phẩm đặt lên các kệ cửa hàng, nó đã trở thành một bestseller ngay lập tức. Bán hàng nhanh chóng mở rộng ra toàn quốc, đến các thị trường quốc tế. Trong khi tất cả chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu trong việc thực hiện các hương vị mà khách hàng muốn, nhu cầu tiêu thị bia SUPER DRY ngày càng tăng. Một lần nữa, chúng tôi phải có một hành động chưa từng có: đặt một lời xin lỗi trên báo chí vì việc không sản xuất SUPER DRY đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu mà khách hàng chờ đợi.
??. Ai thích bia này thì alo ngay Ohayo nhé.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay134
  • Tháng hiện tại4,245
  • Tổng lượt truy cập857,887
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây