iconHotline 0908.191.807
Tất cả các ngày trong tuần
Zalo: 0908.191.807
Facebook
 
Nồi cơm điện tách đường cao tần Zojirushi NW-JB18 Nồi cơm điện tách đường cao tần Zojirushi NW-JB18 Xuất xứ: Nhật Bản N118365 Hàng tiều dùng - hóa phẩm 0 VND Số lượng: 10 Cái

  •  
  • Nồi cơm điện tách đường cao tần Zojirushi NW-JB18

  • Giá bán: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhật Bản


Số lượng
Số lượng: 10 Cái
?Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NW-JB18

?Nhiều khách thắc mắc nồi cơm tách đường như thế nào , là đây ạ ?Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NW-JB18 là model nồi thuộc phân khúc cao cấp của hãng. Công nghệ cao tần (IH) kết hợp áp suất biến thiên ( thay đổi áp suất trong quá trình nấu giúp cơm được đảo trộn đều, đảm bảo từng hạt được chín đều và mang đến hương vị ngọt ngào nhất)
 

?Lòng nồi phủ Platinum có khả năng xử lý nước cứng và tách bỏ đường

?Chất liệu lòng nồi Zojirushi NW-JB18 là Platinum phủ lớp Florin chống dính siêu bền. Bên cạnh, một lớp cách nhiệt chân không giúp nhiệt ủ kín trong lòng nồi hiệu quả và tăng khả năng gia nhiệt.
?Lòng nồi phủ Platinum có tác dụng làm mềm nước, giúp nước thấm sâu vào lõi hạt gạo. Nhờ công nghệ áp suất giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc thành bột alpha α, giúp hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa.
?Một số thông tin khác về Platinum ( Bạch kim):
Năm 1844, nhà hóa học người Ý Michele Peyrone vô tình phát hiện ra Platinum có đặc tính chống ung thư (nghĩa là ngăn cản sự phát triển của các khối u)
?Trên tạp chí Chemical Reviews năm 2016, khoảng 50% bệnh nhân ung thư hiện nay được điều trị bằng các kim loại quý hiếm này. Các loại thuốc này bao gồm cisplatin, carboplatin, oxaliplatin và một số khác đang trong giai đoạn thử nghiệm.

 

?Loại bỏ tinh bột xấu khỏi gạo

?Bằng cách hấp thụ nước vào lõi hạt gạo,cơm trở nên ngon hơn . Trong quá trình nấu, gạo được khử giải lượng tinh bột xấu và hấp thụ nước từ từ vào lõi. Nước ngấm đến lõi, kết hợp với áp suất thúc đẩy quá trình chuyển đổi thành dạng alpha trong lõi gạo
?Tác dụng của việc tách đường khỏi gạo:

?Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)

?Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường,béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.
 


?Đối với gạo trắng nấu chín, lượng đường khử giải (một trong những thành phần ngọt của gạo) xấp xỉ 2,3 lần từ thực đơn thông thường của gạo trắng .
So sánh lượng đường được tách bỏ 0,194mg / g khi nấu cơm gạo trắng và 0,084mg / g trong gạo trắng nấu ăn theo thực đơn (nghiên cứu tại Đại học Nông nghiệp Tokyo)


?Gạo lứt được làm nóng và nấu trong một thời gian dài, do đó, lượng đường khử giải gấp khoảng 2,3 lần từ thực đơn gạo nâu và GABA khoảng 1,4 lần
?So sánh lượng đường khử giải giảm 0,035 mg / g khi nấu cơm gạo lứt với lượng đường giảm 0,015 mg / g khi nấu thực đơn gạo lứt (Kiểm tra bởi Đại học Nông nghiệp Tokyo)

 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
 
Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay57
  • Tháng hiện tại15,825
  • Tổng lượt truy cập364,419
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây