iconHotline 0908.191.807
Tất cả các ngày trong tuần
Zalo: 0908.191.807
Facebook - Zalo
     
Sữa tươi Binggrae vị dưa lưới Hàn Quốc lốc 6 hộp 200ml Sữa tươi Binggrae vị dưa lưới Hàn Quốc lốc 6 hộp 200ml

Sữa Dưa lưới Binggrae Lốc 6 Hộp có hàm lượng sữa tươi lên đến 80% nên có vị ngọt bùi và đậm đà, thơm ngon hơn các sản phẩm khác, hòa quyện với hương vị dâu tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm sữa tươi thông thường, kích thích vị giác của bạn.

8801104940153 Sữa tươi - Sữa bột 145.000 VND Số lượng: 20 Hộp

  •  
  • Sữa tươi Binggrae vị dưa lưới Hàn Quốc lốc 6 hộp 200ml

  • Giá bán: 145.000 VND

  • Sữa Dưa lưới Binggrae Lốc 6 Hộp có hàm lượng sữa tươi lên đến 80% nên có vị ngọt bùi và đậm đà, thơm ngon hơn các sản phẩm khác, hòa quyện với hương vị dâu tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm sữa tươi thông thường, kích thích vị giác của bạn.


Số lượng
Số lượng: 20 Hộp

Ưu điểm vượt trội :

  1. Tăng cường chất xơ: Chất xơ rất cần thiết cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Với khoảng 2g chất xơ cho mỗi khẩu phần (một chén), dâu tây cũng là một nguồn cung cấp chất xơ khá tốt cho cơ thể. Những rắc rối do việc thiếu chất xơ gây ra bao gồm tình trạng táo bón và bệnh viêm túi thừa – một tình trạng viêm trong ruột – vốn ảnh hưởng tới khoảng 50% những người già trên 60 tuổi.

    Chất xơ còn hỗ trợ việc phòng chống bệnh tiểu đường típ 2 vì chúng làm chậm việc hấp thu các loại đường (như đường glucose…) trong máu. Kết quả là những người trưởng thành đang phải kiểm soát căn bệnh tiểu đường cần tăng cường thêm dâu tây trong khẩu phần của họ ở mức điều độ.

  2. Ngăn ngừa các nếp nhăn: Khả năng của vitamin C trong dâu tây còn thể hiện ở vai trò thiết yếu của chúng trong việc sản sinh ra collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. Lượng collagen sẽ mất dần đi khi chúng ta có tuổi, do vậy, tiêu thụ những thực phẩm giàu vitamin C có thể giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.
  3. Bảo vệ mắt: Đặc tính chống oxy hóa trong dâu tây có thể giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể – tình trạng thủy tinh thể bị vẩn đục và có thể dẫn đến mù lòa ở người lớn tuổi. Mắt cần vitamin C để bảo vệ chúng không tiếp xúc với các gốc tự do từ những tia tử ngoại gay gắt của mặt trời, vốn có thể gây tổn hại cho các protein trong tủy tinh thể. Vitamin C còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự khỏe mạnh cho giác mạc và võng mạc của mắt.
  4. Tăng cường hệ miễn dịch: Dâu tây là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu. Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Một cuộc nghiên cứu của trường ĐH California, Los Angeles, Mỹ ,vào năm 2010 đã phát hiện ra rằng, khả năng chống oxy hóa trong dâu tây sẽ trở nên khả dụng về mặt sinh học và sẵn sàng hoạt động trong máu.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây